Công ty Cổ phần Công nghiệp Hoá chất Đà Nẵng

TẾT THIẾU NHI 2011

Ngày đăng: 03/06/2011 Lượt xem: 126

Nhằm xây dựng và phát triển giá trị  tốt đẹp “chăm sóc và phát triển nhân viên” của công ty, phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam, được sự quan tâm đặc biệt của Ô.CT HĐQT-TGĐCTY, hàng năm cứ vào ngày 1-6, công ty và công đoàn tổ chức vui tết thiếu nhi, trao học bổng khuyến học, khen thưởng các cháu có thành tích trong học tập và rèn luyện.

Ông Nguyễn Đình Huỳnh - CTHĐQT-TGĐCT trao học bổng khuyến học

Tham gia Tết thiếu nhi năm nay gồm đông đủ các cháu là con em CBCNV công ty, ở nhà các cháu luôn quan tâm và hiếu thảo với Ông bà cha me, ở trường thì luôn cố gắng nỗ lực học tập, rèn luyện, trau dồi đức hạnh, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhiều cháu đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, đặc biệt có 11 cháu đoạt giải cao trong các kỳ thi của thành phố, quốc gia.

Công ty đã trao quà Tết thiếu nhi 2011 và phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập rèn luyện với giá trị hơn 30.000.000đ. Đồng thời công ty cũng đã cấp 10 học bổng khuyến học cho các cháu học giỏi vượt khó với giá trị mỗi suất là 1.000.000đ.

Ông Nguyễn Đình Huỳnh - CTHĐQT-TGĐCT trao phần thưởng cho các cháu đạt giải quốc gia và thành phố.

Những thành tích của các cháu không những là niềm hạnh phúc to lớn đối với ông bà, cha mẹ, mà còn là niềm tự hào chung của Đại gia đình Công ty CP CNHC Đà Nẵng.

Đại diện các cháu phát biểu bày tỏ sự trân trọng và lòng biết ơn đến sự quan tâm của Bác CTHĐQT-TGĐCT và các Bác Cô Chú trong công ty dành cho các cháu và sẽ cố gắng nỗ lực để đạt thành tích cao hơn trong năm học mới.

Đại diện các Bác Cô Chú trong công ty hỏi thăm ân cần và tuyên dương các cháu đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Căn dặn các cháu bước vào hè và chuẩn bị bước sang năm học mới luôn chăm ngoan, đoàn kết gắn bó với nhau, thi đua học tập, rèn luyện thân thể; trau dồi hạnh kiểm, vui chơi lành mạnh an toàn và bổ ích; tích cực tham gia các hoạt động xã hội; làm được nhiều việc tốt, quan tâm và phụ giúp công việc gia đình, để trở thành con ngoan, trò giỏi, lớn lên là công dân tốt làm vẻ vang cho đất nước Việt Nam, xứng đáng với sự mong đợi của ông bà, cha mẹ và sự quan tâm của đại gia đình Công ty CP CNHC ĐN.

Chúc các cháu sức khoẻ, có một cái Tết Thiếu nhi và một mùa hè thật vui vẻ, bổ ích  và an toàn. Sang năm chúng ta lại gặp nhau với nhiều giải thưởng và phần thưởng hơn,

 
Tin tức mới

LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY PHÂN BÓN NPK 75.000 T/N VÀ HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2011

PHÂN BÓN NPK

Vai trò và cách dùng các loại phân bón hữu cơ

Nhu cầu dinh dưỡng và kỹ thuật bón phân cho cây ngô tăng năng suất

Những điều cần nhớ khi sử dụng phân hóa học

Fanpage
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0236 3679149