Công ty Cổ phần Công nghiệp Hoá chất Đà Nẵng

LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY PHÂN BÓN NPK 75.000 T/N VÀ HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2011

Ngày đăng: 26/10/2019 Lượt xem: 376

Lễ Khánh Thành Nhà Máy Phân bón NPK 75.000 t/n và Hội nghị Khách hàng năm 2011 của Công ty đã được tổ chức trọng thể  vào ngày 11 tháng 11 năm 2011.

Công ty đã hân hạnh được đón tiếp:

·       Quí vị Lãnh đạo thành phố và các Sở ban ngành, địa phương thuộc thành phố Đà Nẵng và các tỉnh Thừa thiên – Huế, Quảng Nam

·       Quí vị Lãnh đạo Cục Hóa chất, Tập đoàn Hóa chất  Việt Nam,

·       Quí vị Lãnh đạo Hiệp Hội Phân Bón Việt Nam

·       Đại diện Tập đoàn Jiangsu Right Machinery Group – Trung Quốc

·       270 đại biểu đại diện cho các Công ty đối tác, Khách hàng và Quí vị Đại lý của công ty trong cả nước.

Tại hội nghị Ông Nguyễn Đình Huỳnh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty đã nhấn mạnh: trong lĩnh vực phân bón, trong những năm qua Công ty đã không ngừng phát triển và đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại khu vực miền Trung. Phân bón NPK hiệu “Năm lá” đã trở thành thương hiệu uy tín, thân quen gắn bó với người nông dân các tỉnh Miền Trung và Tây nguyên.Trong hoạt động của mình, Công ty luôn đặt khách hàng vào vị trí trung tâm. Mọi hoạt động của công ty đều nhằm mục đích phục vụ ngày càng tốt hơn.

Nhà máy Phân Bón Năm Lá sử dụng công nghệ urea nóng chảy, công suất 75.000 tấn/năm là hành động cụ thể để thực hiện các mục tiêu đó.

Với dây chuyền thiết bị được nhập khẩu đồng bộ đoàn Jiangsu Right machinery Group – Trung Quốc, Nhà máy sản xuất Phân bón NPK chất lượng cao theo công nghệ vo viên urea nóng chảy tạo hạt thùng quay 75.000 tấn/năm đã hoàn thành và hoạt động ổn định đạt và vượt các thông số kỹ thuật thiết kế đề ra.

Nhà máy Phân bón Năm Lá cũng là nhà máy sản xuất phân NPK đầu tiên tại Việt nam sử dụng công nghệ urea nóng chảy. So với công nghệ tạo hạt bằng hơi nước hay các công nghệ khác trong nước hiện nay, công nghệ tạo hạt bằng urea nóng chảy cho ra sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội:

·       Hạt phân chắc, bóng, đẹp, sản xuất được các loại phân có hàm lượng đạm cao, thuận tiện trong bổ sung trung vi lượng,…

·       Hệ thống điều hành sản xuất tự động, khâu định lượng và nhập liệu được tự động hóa hoàn toàn, bảo đảm phối liệu chính xác, chất lượng sản phẩm ổn định.

·       Trong điều kiện độ ẩm cao của Việt nam, với hệ thống 2 máy sấy trong dây chuyền, nhiệt độ sấy thấp so với công nghệ khác, giúp giảm tổn thất chất dinh dưỡng trong quá trình sản xuất, bảo đảm chất lượng sản phẩm đầu ra.

·       Hệ thống chống vón cục, sử dụng chất chống vón dạng bột và dạng mỡ nhập khẩu bảo đảm khắc phục tình trạng vón cục.

Sản phẩm 16.16.8.13S, 15.15.15, ...sản xuất trên dây chuyền thiết bị của nhà máy đạt chất lượng yêu cầu và đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu. 

Nhà máy Phân bón Năm Lá cũng là nhà máy được đầu tư hoàn chỉnh về khâu bảo vệ môi trường hệ thống xử lý môi trường qui mô hiện đại, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, chống sét an toàn cao khi sử dụng và vận hành.

Việc ra đời nhà máy là nỗ lực lớn của tập thể CBCNV Công ty CP Công nghiệp Hóa chất Đà nẵng nhằm góp phần xây dựng nền nông nghiệp hiện đại, nông thôn thịnh vượng và trước hết đó là sự tri ân cụ thể đối với khách hàng chung thủy với bà con nông dân đã nhiệt tình ủng hộ Phân bón Năm lá trong thời gian qua, thể hiện khao khát đã biến thành sứ mệnh của Công ty, đó là ‘Vì hạnh phúc nhà nông”.

Khao khát đó đã biến thành quyết tâm sắt đá, lắp đặt nhà máy trong thời gian kỷ lục. Nhà máy Phân bón Năm lá đã được lắp đặt, chạy thử và vận hành chính thức trong vòng 1 tháng 20 ngày. Kỷ lục đó là kết quả của quyết tâm sắt đá, tinh thần làm việc sáng tạo và trình độ kỹ thuật chuyên nghiệp của CBNV Công ty.

Với hơn 270 đại biểu đại diện cho các Công ty đối tác, Khách hàng và Quí vị Đại lý của công ty trong cả nước đã đến tham dự Lễ Khánh Thành Nhà Máy Phân bón NPK 75.000 t/n và Hội nghị Khách hàng năm 2011 đã nói lên tình cảm và sự quan tâm của khách hàng và các đối tác dành cho phân bón “Năm Lá”.

Tại hội nghị này, công ty khẳng định tất cả các hoạt động của công ty đều nhắm đến phục vụ khách hàng và nông dân ngày càng tốt hơn do đó trong thời gian tới công tác chăm sóc khách hàng phải được nâng lên một tầm cao mới, thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp, thường xuyên và hiệu quả, mà trước hết là hiệu quả cho khách hàng.

Công ty rất coi trọng việc mở rộng mạng lưới rộng tiêu thụ, tăng cường mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác, khách hàng, đại lý trong cả nước. Mối quan hệ quí báu nầy là tài sản vô giá, là một lợi thế cạnh tranh quan trọng hàng đầu của Công ty cần tiếp tục củng cố, duy trì và nâng cao.

Trên đường hướng đó, tại hội nghị Công ty đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với các Công ty Giống cây Trồng Thừa Thiên-Huế, Công Ty Vật tư Nông nghiệp Quảng Ngãi, Công ty Vina Cà phê Qui nhơn dành cho nhau những ưu đãi và hỗ trợ nhau trong phát triển.

Công ty cũng đã thỏa thuận với Tập đoàn MekaTrade Thụy sĩ trong nhập khẩu nguyên liệu và xuất khẩu phân bón đi các nước trong khu vực và Châu Phi.

Đối với các HTX Nông nghiệp có quan hệ dài hạn, công ty triển khai một loạt chính sách nhằm hỗ trợ một cách thiết thực hơn cho các HTX, nhất là những HTX là khách hàng truyền thống liên tục sử dụng phân bón của công ty trong hơn 10 năm. Đối với đại lý, công ty cũng có những chính sách nhằm bảo đảm việc giao hàng kịp thời, bảo đảm quyền lợi của đại lý, hỗ trợ bán hàng, xây dựng quan hệ bền vững, thủy chung.

Sau khi nghe diễn văn chỉ đạo và chúc mừng của Ông Giám đốc Sở Công thương đại diện cho lãnh đạo thành phố Đà nẵng nhân dịp khánh thành nhà máy, ý kiến phát biểu của đại diện đối tác hợp tác chiến lược, các đại biểu và khách mời đã vào tham quan nhà máy.

Việc đưa nhà máy sản xuất Phân bón NPK chất lượng cao theo công nghệ vo viên urea nóng chảy tạo hạt thùng quay 75.000 tấn/năm vào hoạt động đã nâng cao năng lực sản xuất của công ty và đóng góp thiết thực cho việc đảm bảo nguồn cung cấp phân bón chất lượng cao cho khu vực miền Trung và Tây nguyên.  

admin - 30/03/2012
 
 
Tin tức mới

LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY PHÂN BÓN NPK 75.000 T/N VÀ HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2011

PHÂN BÓN NPK

Vai trò và cách dùng các loại phân bón hữu cơ

Nhu cầu dinh dưỡng và kỹ thuật bón phân cho cây ngô tăng năng suất

Những điều cần nhớ khi sử dụng phân hóa học

Fanpage
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0236 3679149