Công ty Cổ phần Công nghiệp Hoá chất Đà Nẵng

Đổi mới hệ thống sản xuất theo mô hình LEAN/TPS

Ngày đăng: 26/05/2011 Lượt xem: 247

Nhằm bổ sung các kiến thức mới cho đội ngũ cán bộ quản lý sản xuât của công ty và các đơn vị trực thuộc, công ty đã cử 16 cán bộ tham gia lớp tập huấn về “Đổi mới hệ thống sản xuất theo mô hình LEAN/TPS” do Trung tâm Năng suất Việt nam, Tổ chức Năng suất Châu Á và Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường phối hợp tổ chức tại Đà Nẵng trong hai ngày 16-17 tháng 5 năm 2011.

 

DSC00188.JPG

 

Giảng viên của khoá huấn luyện là TS.William Lee – chuyên viên cao cấp của APO, khoá học đã cung cấp cho các học viên các kiến thức cơ bản về mô hình LEAN, các bước triển khai LEAN,Văn hoá LEAN,....

 

 DSC00160.JPG

 

Đặc biệt khoá học đã tập trung vào xây dựng chuổi giá trị LEAN  và thực hành lập sơ đồ chuổi giá trị nhằm tìm ra các lãng phí và đưa ra các giải pháp để hạn chế và triệt tiêu các lãng phí.

Bên cạnh đó khoá học cũng đã được ôn lại những kiến thức về 5S, Kanban, JIT, Pokayoke, Hejunka,..

 

DSC00158.JPG

 

Các thành viên của công ty tham dự khoá học chia làm hai tổ khác nhau, tham gia và trình bày sôi nổi về các bài tập thực hành của khoá học. Các anh em đã được cũng cố các kiến thức cũ và tiếp thu nhiều kiến thức mới về mô hình LEAN, hy vọng khi về lại đơn vị công tác sẽ áp dụng có hiệu quả các nội dung đã học để cắt giảm các lãng phí nhằm nâng cao hiệu quả mọi mặt công tác và hoàn thiện hệ thống quản lý của đơn vị.

 

DSC00178.JPG

 

Kết thúc khoá học các học viên đã được APO cấp giấy chứng nhận.

 
Tin tức mới

LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY PHÂN BÓN NPK 75.000 T/N VÀ HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2011

PHÂN BÓN NPK

Vai trò và cách dùng các loại phân bón hữu cơ

Nhu cầu dinh dưỡng và kỹ thuật bón phân cho cây ngô tăng năng suất

Những điều cần nhớ khi sử dụng phân hóa học

Fanpage
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0236 3679149